Thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ Nhà máy Thuốc lá Khatoco Phú Yên về việc phát triển Đảng viên. Ngày 04/6/2024, Chi bộ Nhà máy Thuốc lá Khatoco Phú Yên đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới đối với 1 quần chúng ưu tú: Đỗ Thị Hải Yến. Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Huỳnh Thị Bảo Thương – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Nhà máy và đông đủ các đảng viên trong Chi bộ.

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của Chi bộ, đồng chí Đỗ Thị Hải Yến đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ dược giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Phát biểu tại Lễ kết nạp Đảng viên, Đồng chí Huỳnh Thị Bảo Thương – Bí thư Chi bộ đã phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới và chúc mừng đồng chí Đỗ Thị Hải Yến sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tin, ảnh: Nhật Minh