LỄ KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP NHÀ MÁY THUỐC LÁ KHATOCO PHÚ YÊN (09/4/2003 – 09/4/2023)

Chiều ngày 05/4/2023, Nhà máy Thuốc lá Khatoco Phú Yên đã tổ chức Lễ kỷ niệm 20 thành lập Nhà máy (09/4/2003 – 09/4/2023)

Trong chặng đường 20 năm xây dựng và phát triển, tập thể Ban lãnh đạo và người lao động Nhà máy Thuốc lá Khatoco Phú Yên qua các thời kỳ đã đoàn kết, hăng say lao động, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn để đưa Nhà máy ngày càng phát triển, doanh thu tăng trưởng và ổn định hằng năm, đảm bảo thu nhập, việc làm cho người lao động, đóng góp cho ngân sách địa phương bình quân hơn 40 tỷ đồng/năm trong những năm gần đây.

Với những thành tích tự hào, trong buổi Lễ kỷ niệm 20 thành lập Nhà máy, Nhà máy vinh dự được khen tặng các danh hiệu, Bằng khen, Giấy khen cho tập thể Nhà máy và cá nhân trong phong trào thi đua khen thưởng năm 2022.

Hành trình 20 năm của Nhà máy Thuốc lá Khatoco Phú Yên cũng là hành trình thanh xuân của người lao động đã song hành cùng những thăng trầm và phát triển của Nhà máy. Nhằm tri ân và vinh danh người lao động đã có thời gian cống hiến lâu dài và đóng góp tích cực vào sự phát triển của Nhà máy Thuốc lá Khatoco Phú Yên nói riêng và Tổng công ty Khánh Việt nói chung, tại Lễ kỷ niệm, Lãnh đạo Tổng công ty Khánh Việt đã trao tặng Huy hiệu vì sự nghiệp xây dựng và phát triển Tổng công ty Khánh Việt năm 2023 cho 16 CBCNV Nhà máy. Trong đó, 02 CBCNV nhận Huy hiệu 10 năm và 14 CBCNV nhận Huy hiệu 20 năm.

Bước sang tuổi 20, tập thể Ban lãnh đạo và người lao động Nhà máy Thuốc lá Khatoco Phú Yên quyết tâm một lòng “Đoàn kết – Nghị lực – Niềm tin”, vượt qua gian khó, hoàn thành nhiệm vụ được giao, đưa Nhà máy ngày càng phát triển, đóng góp hiệu quả vào sự phát triển của Tổng công ty Khánh Việt.