Tin tức
Giới thiệu
      
Tin Khatoco
Lễ Công bố và Trao quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giám đốc, Kế toán trưởng Nhà máy thuốc lá Khatoco Phú Yên
Ngày 25 tháng 01 năm 2013, Nhà máy Thuốc lá Khatoco Phú Yên đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giám đốc và Kế toán trưởng.
Đến dự lễ công bố trao quyết định có bà Nguyễn Thị Tường Anh, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Tổng công ty Khánh Việt, Ông Trương Quang Minh TV HĐTV Tổng công ty Khánh Việt, Bà Nguyễn Thị Nguyệt Thu -Trưởng Phòng TCHC Tổng công ty, Ông Phạm Hùng giám đốc Nhà máy và toàn thể CBCNV trong đơn vị.
Phòng chống "Bệnh nghề nghiệp"

Nhân tố con người luôn là trọng tâm trong sự phát triển của đất nước. Mọi chủ trương, chính sách lớn của Đảng và Nhà Nước ta từ trước đến nay suy cho cùng đều là nhằm hướng đến con người, phục vụ cho con người, mà đặc biệt là những người lao động – những người chủ chốt trong công cuộc hiện đại hóa nước ta hiện nay.

Tự hào tinh thần công-nông

Nếu phải chọn một điều đặc sắc nhất để có thể giới thiệu với tất cả mọi người về Chi Đoàn Nhà Máy thuốc lá Phú Yên thì có lẽ ngoài những thành tích đạt được trong quá trình lao động sản xuất, Chi Đoàn chúng tôi sẽ giới thiệu về một mô hình giải pháp đáng tự hào trong nhiệm kỳ này, đó là phong trào trồng rau sạch, tăng gia sản xuất, cải thiện bữa ăn cho cán bộ công nhân viên nhà máy.

|<<    <   
1[2]3
   >    >>|